Doanh nhân Lê Hữu Nghĩa: Người đi đầu trong thiết lập hệ sinh thái đa lĩnh vực

Tối ngày 7/10/2022, ông Lê Hữu Nghĩa – Tổng Giám Đốc Công ty Lê Thành xuất sắc được vinh danh là 1 trong 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022. Chương trình “Con đường chúng ta đi” được báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức tại Nhà Hát Thành Phố nhân kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. 

Có gần 100 doanh nhân được đề cử, ban tổ chức đã chọn ra 10 ứng viên xuất sắc nhất đáp ứng đủ các tiêu chí giải thưởng. Chương trình diễn ra nhằm tạo động lực và ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân cho quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của thành phố.

doanh-nhan-le-huu-nghia

Ông Lê Hữu Nghĩa – Tổng Giám Đốc Công ty Lê Thành nhận vinh danh Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022

Sánh vai cùng ông Lê Hữu Nghĩa trong top 10 các doanh nhân truyền cảm hứng 2022 còn có nhiều doanh nghiệp lớn như:

  • Bà Lâm Thúy Ái – Chủ tịch HĐQT Công ty MEBIPHA
  • Ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai
  • Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình
  • Ông Jonathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG)
  • Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Công ty Nhà đất Nhân Mười
  • Bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn AlphaNam
  • Bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Tập đoàn TTC
  • Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group
  • Ông Phan Minh Thông – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phúc Sinh

Giữ vai trò Phó Chủ Tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ Tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân, Chủ Tịch nhiều công ty trong hệ thống AB – Lê Thành, ông Lê Hữu Nghĩa chia sẻ tại chương trình: “Tôi luôn cố gắng truyền cảm hứng nhiều hơn cho phong trào khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ cũng như những người tái khởi nghiệp bằng việc liên tục tung ra thị trường những sản phẩm mới.”

Để đạt được những thành tựu như hôm nay, ông Lê Hữu Nghĩa đã trải qua những ngày đầu khởi nghiệp đầy khó khăn, thử thách. Xuất thân là một kỹ sư, đi lên từ bàn tay trắng, không mối quan hệ, với số vốn ít ỏi ông quyết định khởi nghiệp. Vì xuất phát từ con số 0 nên ông Lê Hữu Nghĩa hiểu sâu sắc những giá trị thực của cuộc sống, con người và đặc biệt quan tâm đến cuộc sống người lao động. Với ý hướng đó, xuyên suốt những năm tháng hoạt động kinh doanh, ông Lê Hữu Nghĩa luôn đặt mục tiêu phục vụ nhu cầu an sinh của mọi người dân Việt, chú trọng tầng lớp người có thu nhập thấp và trung bình. Ông cho biết: “Là một doanh nghiệp chuyên làm nhà ở xã hội cho người thu nhập trung bình thấp, tôi luôn cố gắng an cư cho tầng lớp người lao động, để họ an tâm ở thành phố này và gắn bó với thành phố, để doanh nghiệp không thiếu nguồn lực lao động, cũng như góp phần ổn định an ninh trật tự thành phố”.

doanh-nhan-le-huu-nghia

Tổng Giám Đốc Công Ty Lê Thành – ông Lê Hữu Nghĩa luôn tâm huyết với những dự án phục vụ an sinh xã hội cho người dân Việt

Trên con đường chinh phục mục tiêu lớn là mang đến đời sống đủ đầy cho tất cả mọi người, ông Lê Hữu Nghĩa – Tổng Giám Đốc Công ty Lê Thành liên tục cho ra đời những dự án lớn phục vụ nhu cầu an sinh người Việt như: mở rộng chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World, khai trương thương hiệu cafe mới Lekofe, ra mắt công ty du lịch AB Travel.

Là một người có tầm nhìn rộng, tỏ thị trường – hiểu con người, ông Lê Hữu Nghĩa quyết định vẽ thêm lên bức tranh toàn cảnh hệ sinh thái AB – Lê Thành một màu sắc mới. Đó là việc cho ra đời một đứa con mới mang tên Thế Giới Nha Khoa AB, hướng đến phục vụ nhu cầu sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng. Đây được xem là một bước chuyển mình khẳng định sự trưởng thành của công ty Lê Thành. Thế Giới Nha Khoa AB ra đời với sứ mệnh “Mang đến nụ cười hạnh phúc” cho hàng triệu người dân Việt.

Nha Khoa Uy Tin 3

4 chi nhánh Thế Giới Nha Khoa AB đang đi vào hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, ông Lê Hữu Nghĩa là người trực tiếp xây dựng và thiết lập sứ mệnh, tầm nhìn cho Thế Giới Nha Khoa AB, giúp doanh nghiệp đi nhanh, đi đúng hướng nhưng không bị chệch khỏi mục tiêu đã đặt ra ban đầu là ổn định cuộc sống người có thu nhập vừa và thấp. Vì thế, Thế Giới Nha Khoa AB là đơn vị đầu tiên đi đầu trong việc phá bỏ mọi quy tắc về giá. Cung cấp tất cả các dịch vụ đạt chuẩn chỉ với mức giá bình dân, liên tục đưa ra những ưu đãi giảm giá thành tối đa, mong đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mọi người.

Hiện Thế Giới Nha Khoa AB – Địa chỉ răng hàm mặt uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đang có mặt tại:

Chi nhánh 1: 143C Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Chi nhánh 2: 141 Phan Đăng Lưu, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 3: 167 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh 4: 1613 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Ông Lê Hữu Nghĩa định hướng sẽ mang Thế Giới Nha Khoa AB đến gần mọi người hơn, sẽ tiếp tục hoàn thiện, mở rộng thêm các cơ sở, mong rằng sẽ đem đến nhiều nụ cười mới cho người dân Việt.

 

Theo báo cafebiz

chat zalochat facebook