Quy định thanh toán

Tại Thế Giới Nha Khoa AB, Quý khách có thể lựa chọn thanh toán cho hóa đơn dịch vụ/sản phẩm theo các phương thức như sau:

1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt “VNĐ”:

  • Thanh toán bằng tiền mặt là hình thức thanh toán trực tiếp tại nha khoa. Khi thanh toán trực tiếp tại Thế Giới Nha Khoa AB, Quý khách sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký xác nhận và các giấy tờ liên quan đến quy trình khám – điều trị tại nha khoa như: giấy hẹn tái khám, toa thuốc điều trị,…

2. Quẹt thanh toán qua máy POS

  • Thanh toán bằng thẻ là hình thức dùng thẻ quẹt vào máy Pos để tiến hành thanh toán. Hình thức thanh toán này sẽ an toàn và tiện lợi hơn cho Quý khách rất nhiều. Tương tự như thanh toán bằng tiền mặt, khi cà thẻ trực tiếp tại Thế Giới Nha Khoa AB, Quý khách hàng cũng sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký và các giấy tờ liên quan.

3. Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”:

  • Với các đơn ngoại thành khách có thể liên hệ trực tiếp, hoặc đặt hàng trên https://thegioinhakhoaab.vn , Facebook, Zalo… khách hàng thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi đơn vị vận chuyển giao hàng tận nhà cho khách hàng.
  • Thế Giới Nha Khoa AB chỉ hổ trợ thanh toán COD với các đơn hàng giá trị nhỏ, với các mặt hàng giá trị cao quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước giá trị sản phẩm.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking:

Nếu Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản. Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

  • Với đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản quý khách vui lòng CHUYỂN KHOẢN NHANH 24/7 và nội dung chuyển khoản CHỈ GHI đúng “HỌ và tên ĐẦY ĐỦ khách hàng”.
  • Thông tin chuyển khoản như sau:
  • Số tài khoản: 1490294268
  • Tên tài khoản: CTY TNHH THE GIOI NHA KHOA AB
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP DT và PT Việt Nam (BIDV) – CN Bình Tân

Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Do lượng khách hàng đông, quý khách chuyển khoản xong nếu chưa có ai liên hệ xác nhận lại, vui lòng gọi lại thông báo cho phòng khám nha khoa.