Thế Giới Nha Khoa AB – Mang nụ cười hạnh phúc đến với triệu người Việt

Thế Giới Nha Khoa AB là một trong những địa chỉ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng bởi cung cấp dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn 5 sao chỉ với “mức giá bình dân”. Dù là một cái tên khá mới nhưng Thế Giới Nha Khoa AB đã giành được khá nhiều tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

the-gioi-nha-khoa-ab

 

Thế Giới Nha Khoa AB là chuỗi hệ thống phòng khám nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với sứ mệnh mang đến “Nụ cười hạnh phúc” cho hàng triệu người dân Việt. Hướng đến mục tiêu trở thành “Hệ thống nha khoa hiện đại bậc nhất”, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, máy móc hiện đại đạt chuẩn y tế Việt Nam và thế giới.

Các loại máy móc y tế từ máy chụp CT 3D thế hệ mới, ghế nha khoa, máy siêu âm đến máy khử trùng dụng cụ y khoa,… được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Hệ thống phòng vô trùng 1 chiều, đảm bảo vô khuẩn, không lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị.

Bên cạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, một trong những điểm nhận diện Thế Giới Nha Khoa AB với các cơ sở khác là “mức giá bình dân”, chúng tôi còn sẵn sàng phá bỏ mọi rào cản về giá, bảng giá luôn được công khai, cụ thể, minh bạch. Các dịch vụ điều trị đa dạng chỉ với mức giá mềm, từ chăm sóc căn bản, nâng cao đến các dịch vụ thẩm mỹ và chuyên sâu:

– Trồng răng Implant

– Bọc sứ thẩm mỹ

– Niềng răng – Chỉnh nha

– Nha khoa trẻ em

– Nha khoa tổng quát

– Phẫu thuật hàm mặt và nhiều dịch vụ khác

khong-gian-the-gioi-nha-khoa-ab

Không gian phòng khám tiện nghi, hiện đại

Từ những ngày đầu thành lập, các bác sĩ Thế Giới Nha Khoa AB đã định hướng điều trị hạn chế xâm lấn, bảo tồn tối đa cấu trúc ban đầu của răng, vì đội ngũ bác sĩ xem sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất thay vì chạy theo lợi ích thị trường.

Nha khoa luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, ngoài đội ngũ bác sĩ, trợ tá chuyên môn cao, các sản phẩm hỗ trợ điều trị đều có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn y tế tuyệt đối.

khai-truong-the-gioi-nha-khoa-ab

Liên tiếp khai trương 4 chi nhánh trong khu vực TP.HCM

Trong tháng 12 vừa qua, hệ thống Thế Giới Nha Khoa AB liên tiếp khai trương 4 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tại 143C Khánh Hội, Quận 4; 167 Cộng Hoà, Quận Tân Bình; 1613 Tỉnh Lộ 10, Quận Bình Tân; 141 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận. Mời các bạn xem thêm tại đây

Bên cạnh đó, tiếp tục hoàn thiện, mở rộng thêm các cơ sở, hướng đến mục tiêu mang lại nhiều nụ cười mới cho mọi người dân Việt.

chat zalochat facebook